สูงลิบ 'อั้ม พัชราภา' ค่าตัว Brand Ambassador ประดับช่อง 7 เฉียด 20 ล้าน

เรียกว่า ระดับซุปตาร์ตัวแม่ ที่ขยับไปไหนทำอะไรก็สร้างมูลค่าเช่นกัน สำหรับ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" การันตีด้วยผลงานการแสดงระดับตำนาน พรีเซนเตอร์โฆษณามากคุณภาพ พร้อมด้วยค่าตัวที่สูงริบเฉียดฟ้า ซึ่งล่าสุด เพจดัง "มนุษย์ตุ๊ด" เปิดสาเหตุที่ตัวแม่ยังคงอยู่ช่อง 7 

โดยทางเพจได้ระบุแคปชั่นว่า "ช่อง7 ให้ค่าสัญญาพี่อั้ม 20ล้านต่อหนึ่งปี (ติดต่อกันมาจะเป็นสิบปีแล้วค่ะ) ตำนานเบอร์หนึ่งของวงการ ตำนานรับละครปีละเรื่อง(เพราะร้อน แซวว 555555) ตำนานปฏิเสธเงิน30ล้านค่าย้ายช่อง ตำนานในตำนานที่แท้ทรู รักแม่อั้ม มนุษย์ตุ๊ด รายงาน"

พร้อมกันนนี้ ยังได้ระบุข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า "ช่อง 7 ยื้อ อั้ม พัชราภา ด้วยสัญญา BRAND AMBASSADOR รายปี เกือบ 20 ล้าน  หน้าที่ขึ้นปกติปฏิทินทุกปี ไม่ต้องแสดงละครก็ได้ ไม่ต้องมางานช่อง ไม่ว่าจะรายการสด รายการอัด งานทำบุญ มีสิทธิเลือกพระเอกเอง ค่ายละคร รวมถึงทีมงานผู้จัด แล้วแต่สะดวกใจ ห้ามไปออกรายการช่องอื่น ออฟไลน์ ออนไลน์ ด้วยสัญญารายปี เฉียด 20 ล้าน จ้างให้อยู่ประดับช่องสวยๆ นี่คือสาเหตุที่ตัวแม่ไม่ไปไหน เพราะไม่มีที่ไหนให้สิทธิเท่านี้แล้ว เป็นนางเอกที่อายุย่าง 45 แล้วไม่โดนถอนสัญญา ตามนโยบายดาราอายุ 35 ปี ช่องขอไม่ต่อสัญญา"

คำแถลงปฏิเสธความรับผิดชอบ: ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียนต้นฉบับ การเผยแพร่ซ้ำบทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลเท่านั้นและไม่ถือเป็นคำแนะนำในการลงทุน หากมีการละเมิดกรุณาติดต่อเราทันที เราจะทำการแก้ไขหรือลบตามความเหมาะสม ขอบคุณหมวดเดียวกัน

'จีน-ญี่ปุ่น-เกาหลี' ประชุมสุดยอดในรอบ 5 ปี รับความท้าทายเขย่าภูมิภาค

เกาหลีใต้เปิดบ้านเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอดผู้นำ 3 ฝ่ายระหว่าง 'จีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้' และนับการป...

วิจัย 14 ปีคุ้ม! จีนเพาะพันธุ์หมูโปรตีนสูง-ไขมันต่ำสำเร็จ หวังลดพึ่งพาพันธุ์หมูตะวันตก

นักวิจัยจีน ประสบความสำเร็จในการเพาะพันธุ์สุกรที่สามารถให้โปรตีนสูง-ไขมันต่ำ การเพาะพันธุ์นี้ได้รับก...

ผ่าทางตัน ‘อิสราเอล - ปาเลสไตน์’ ทำแผน The Day After สิ้นสุดสงครามฉนวนกาซา

สถานการณ์ความขัดแย้งรุนแรงระหว่างอิสราเอล และฮามาส แทบไร้ความหวังจะยุติลงในเร็ววัน หากแต่ตอนนี้หลายป...

ดีเดย์ ‘พรุ่งนี้’ ชื่อไม่ตรงโอนไม่ได้! ดีอี-กสทช.เอาจริงล้างบางบัญชีม้า

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม หรือ ดีอี กล่าวว่า เดิมการ...