ราชาหน้าตาข่าย 'พรชัย เค้าแก้ว' เปิดตัวรองเท้าตะกร้อ  ชูออกแบบเอง

"ปุ้ย" พรชัย เค้าแก้ว  ตัวฟาดเบอร์ 1  แห่งวงการตะกร้อไทย เจ้าของฉายา  "ราชาหน้าตาข่าย"  ได้สร้างความร่วมมือ กับ  บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด    ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์รองเท้า รุ่น Limited "นันยาง PK5" ในรูปแบบที่ไม่เคยมีที่ใดมาก่อน    สำหรับรองเท้า นันยาง PK5 รุ่น Limited นี้ พรชัย เค้าแก้ว จะใส่ ลงแข่งขันในเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 19 ที่เมืองหางโจว  ประเทศจีน  ระหว่าง 23 ก.ย.-8 ต.ค.   ขณะที่บริษัทนันยางมาร์เก็ตติ้ง    จะผลิตและเปิดให้แฟนกีฬาเซปักตะกร้อทั่วโลกได้สั่งซื้อ โดยจะผลิตเพียง
 10,500 คู่เท่านั้น และจะไม่ผลิตซ้ำ โดยจะวางจำหน่ายในไทย 5,500 คู่ และในต่างประเทศ 5,000 คู่ ราคาจำหน่ายคู่ละ 790 บาท ขนาด 38 – 47 (เท่ากับรองเท้านันยางรุ่น 205-S)  เริ่มจำหน่ายตั้งแต่
พฤหัสที่ 10 ส.ค. ที่ผ่านมา

 

 

 


"นันยาง PK5"  ที่มี   พรชัย เค้าแก้ว  ตัวฟาดเบอร์ 1   ตระกร้อทีมชาติไทย เป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ 
ในการออกแบบรองเท้า  พรชัย   เค้าแก้ว ได้ออกแบบเองทุกขั้นตอน และได้ตั้งชื่อรุ่นว่า PK5 โดยเป็นตัวย่อจาก P=Pornchai K=Kaokaew และเลข 5 คือเลขที่อยู่หลังเสื้อทีมชาติ การออกแบบสีรองเท้าตามรูปแบบที่ใส่จริง ตอนลงแข่งขัน   ตัวโลโก้รองเท้าที่จำลองท่าฟาดลูกตะกร้อจริง รวมถึงฟังชั่นสำคัญที่ควรมีในรองเท้านักกีฬาตะกร้อ เช่นความแข็งของยาง ความหนาของผ้า รวมถึงดีไซส์รองเท้าในรูปแบบที่เป็นแฟชั่นที่นักกีฬาตะกร้อชื่นชอบ 

 

 


ร้อยโท พรชัย เค้าแก้ว  ปัจจุบันอายุ 42 ปี เป็นนักกีฬาเซปักตะกร้อทีมชาติไทย โดยสามารถทำสถิติคว้า 18 เหรียญทอง จากซีเกมส์ 10 สมัย และ 10 เหรียญทองจากเอเชียนเกมส์ 5 สมัย   ติดทีมชาติมาอย่างยาวนานกว่า 21 ปี จนมีผลงานเป็นที่ประจักษ์มากมาย สร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาตินับไม่ถ้วน มีลีลาขึ้นฟาดดุดัน  ได้รับการยกย่องและเป็นเจ้าของฉายา  "ราชาหน้าตาข่าย"   

 พรชัย เค้าแก้ว  ตะกร้อทีมชาติไทย   เจ้าของฉายา "ราชาหน้าตาข่าย"  เปิดตัวรองเท้ากีฬา ตะกร้อ "นันยาง PK5"  ที่เป็นผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์ โดยมี ภูตะวัน โสภา, อัษดิน วงศ์โยธา, ธนวัฒน์ ชุ่มเสนา, ร.อ.สุริยัน เป๊ะชาญ, ภูริชญ์ แผ่นศิลา, จ.ส.อ.สราวุธ อินเล็ก นักกีฬาทีมชาติ และ ทีมชาติในอดีต  จ.ส.อ.อนุวัฒน์ ชัยชนะ, ปุรเชษ ยอดแสน, สมทบ บรรจบราช,ปรีชา คฤหัสถ์  ร่วมแสดงความ ยินดี ที่สเตเดียมวัน  แขวงวังใหม่  เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 
.
ภาพ วันชัย ไกรศรขจิต (Wanchai Kraisornkhajit)  #NationPhoto
 

 

 


 

คำแถลงปฏิเสธความรับผิดชอบ: ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียนต้นฉบับ การเผยแพร่ซ้ำบทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลเท่านั้นและไม่ถือเป็นคำแนะนำในการลงทุน หากมีการละเมิดกรุณาติดต่อเราทันที เราจะทำการแก้ไขหรือลบตามความเหมาะสม ขอบคุณหมวดเดียวกัน

'จีน-ญี่ปุ่น-เกาหลี' ประชุมสุดยอดในรอบ 5 ปี รับความท้าทายเขย่าภูมิภาค

เกาหลีใต้เปิดบ้านเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอดผู้นำ 3 ฝ่ายระหว่าง 'จีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้' และนับการป...

วิจัย 14 ปีคุ้ม! จีนเพาะพันธุ์หมูโปรตีนสูง-ไขมันต่ำสำเร็จ หวังลดพึ่งพาพันธุ์หมูตะวันตก

นักวิจัยจีน ประสบความสำเร็จในการเพาะพันธุ์สุกรที่สามารถให้โปรตีนสูง-ไขมันต่ำ การเพาะพันธุ์นี้ได้รับก...

ผ่าทางตัน ‘อิสราเอล - ปาเลสไตน์’ ทำแผน The Day After สิ้นสุดสงครามฉนวนกาซา

สถานการณ์ความขัดแย้งรุนแรงระหว่างอิสราเอล และฮามาส แทบไร้ความหวังจะยุติลงในเร็ววัน หากแต่ตอนนี้หลายป...

ดีเดย์ ‘พรุ่งนี้’ ชื่อไม่ตรงโอนไม่ได้! ดีอี-กสทช.เอาจริงล้างบางบัญชีม้า

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม หรือ ดีอี กล่าวว่า เดิมการ...