สเปอร์ส บุกไปแบ่งแต้ม เบรนท์ฟอร์ด พรีเมียร์ลีก เปิดฤดูกาล - หงส์แดง เสมอ เชลซี

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ประจำวันอาทิตย์ เกมนัดแรกของฤดูกาล  แข่งขัน 2 คู่  เบรนท์ฟอร์ด พบ ท็อตแน่มฮอทสเปอร์ส   และ  เชลซี พบ ลิเวอร์พูล   ผลการแข่งขันของทั้ง 2 คู่ จบลงที่เสมอ  โดย  เบรนท์ฟอร์ด เปิดบ้านเสมอ  ท็อตแนมฮอทสเปอร์ 2-2   และเชลซี  เสมอ ลิเวอร์พูล 1-1    เกมในคู่ เบรนท์ฟอร์ด พบ  สเปอร์ส แข่งขันที่สนาม   จีเท็ค คอมมิวนิตี้ สเตเดี้ยม  เป็นทางฝั่ง "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่มฮอทสเปอร์ ออกนำตั้งแต่นาทีที่ 11 จาก คริสเตียน โรเมโร่     หลังเสียประตูเจ้าถิ่น เบรนท์ฟอร์ด ก็เดินหน้าบุกเข้าใส่ สเปอร์ส  และ มาได้ 2 ประตู จาก บริย็อง เอ็มเบอโม่  ที่ยิงจุดโทษ นาทีที่  27  ตามด้วย  โยอัน วิสซ่า  นาทีที่ 36   และก่อนจบครึ่งแรก นาทีที่ 45 +4  สเปอร์ส   ได้ประตูตีเสมอเป็น 2-2 จาก เอแมร์ซอน โรยัล  และแข่งจนครบ 90 นาที จบไปด้วยสกอร์เสมอ 2-2

 

 

 

ด้าน เชลซี เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล  เกมคู่นี้ที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์    เป็นทีมเยือน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกนำก่อน  นาทีที่ 18 จาก  หลุยส์ ดิอาซ     ส่วน "เชลซี " มาไล่ตีเสมอ โดยได้ประตูนาทีที่ 37 จาก  อักเซล ดิซาซี่  และเป็นประตูที่เกิดขึ้นในเกม กระทั่งครบ 90  นาที จบที่เสมอ 1-1  อันดับในตารางหลังผ่านเกมแรกของฤดูกาล  เบรนท์ฟอร์ด อันดับ 7  , สเปอร์ส  อันดับ 8 , เชลซี อันดับ  10 และลิเวอร์พูล อันดับ 11 

 

คำแถลงปฏิเสธความรับผิดชอบ: ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียนต้นฉบับ การเผยแพร่ซ้ำบทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลเท่านั้นและไม่ถือเป็นคำแนะนำในการลงทุน หากมีการละเมิดกรุณาติดต่อเราทันที เราจะทำการแก้ไขหรือลบตามความเหมาะสม ขอบคุณหมวดเดียวกัน

'จีน-ญี่ปุ่น-เกาหลี' ประชุมสุดยอดในรอบ 5 ปี รับความท้าทายเขย่าภูมิภาค

เกาหลีใต้เปิดบ้านเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอดผู้นำ 3 ฝ่ายระหว่าง 'จีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้' และนับการป...

วิจัย 14 ปีคุ้ม! จีนเพาะพันธุ์หมูโปรตีนสูง-ไขมันต่ำสำเร็จ หวังลดพึ่งพาพันธุ์หมูตะวันตก

นักวิจัยจีน ประสบความสำเร็จในการเพาะพันธุ์สุกรที่สามารถให้โปรตีนสูง-ไขมันต่ำ การเพาะพันธุ์นี้ได้รับก...

ผ่าทางตัน ‘อิสราเอล - ปาเลสไตน์’ ทำแผน The Day After สิ้นสุดสงครามฉนวนกาซา

สถานการณ์ความขัดแย้งรุนแรงระหว่างอิสราเอล และฮามาส แทบไร้ความหวังจะยุติลงในเร็ววัน หากแต่ตอนนี้หลายป...

ดีเดย์ ‘พรุ่งนี้’ ชื่อไม่ตรงโอนไม่ได้! ดีอี-กสทช.เอาจริงล้างบางบัญชีม้า

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม หรือ ดีอี กล่าวว่า เดิมการ...