‘ซัมซุง’ จับมือ ‘LH Bank’ บริการ AI แปลภาษา “Galaxy AI Interpreter”

นางพรรณวลัย อินทราพิเชฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าวว่า จับมือธนาคาร LH Bank เปิดตัวฟีเจอร์การแปลภาษาอัจฉริยะกับ "Galaxy AI Interpreter ให้บริการผู้ช่วยแปลภาษา “Interpreter Service by Samsung Galaxy S24 Series”

เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าชาวต่างชาติ    ที่ใช้บริการทำธุรกรรมทางการเงิน ณ สาขา LH Bank ซึ่งถือเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย ที่นำนวัตกรรมการแปลภาษาด้วย AI มาให้บริการแก่ลูกค้าต่างชาติ

เพียงลูกค้าพูดภาษาของตนเองผ่าน Galaxy AI จากนั้น AI จะแปลเป็นภาษาที่เลือกไว้แบบเรียลไทม์ทันที ซึ่งจะช่วยให้การสื่อสารระหว่างลูกค้าชาวต่างชาติและพนักงานสาขาเป็นไปอย่างราบรื่น

ด้วยศักยภาพที่รวดเร็วและแม่นยำของนวัตกรรม AI ในฟีเจอร์แปลภาษาอัจฉริยะ Galaxy AI Interpreter เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของซัมซุง ทำให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจได้ว่า จะได้รับประสบการณ์การบริการที่ลื่นไหลและสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องข้อจำกัดด้านภาษา

เมื่อนำเอาจุดเด่นของฟีเจอร์แปลภาษาที่ทรงพลัง แต่ใช้งานง่าย มาผนวกเข้ากับบริการทางการเงินของ LH Bank จะเป็นประตูเปิดทางไปสู่การสร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญให้ผู้คน สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของซัมซุงที่มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี

ฟีเจอร์แปลภาษาอัจฉริยะ Galaxy AI Interpreter เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รองรับการแปลได้ถึง 16 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ,จีน, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ฮินดี, อิตาเลียน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปแลนด์, โปรตุเกส, สเปน, เวียดนาม, ไทย, อาหรับ, บาฮาซาอินโดนีเซีย และภาษารัสเซีย

ลูกค้าชาวต่างชาติสามารถใช้บริการได้แล้ววันนี้ที่ 13 สาขาของ LH Bank ได้แก่ สาขา Terminal 21 พัทยา, สาขาคิวเฮ้าส์ ลุมพินี, สาขาระยอง, สาขา Terminal 21 อโศก, สาขาบิ๊กซี หางดง, สาขาเซ็นทรัล ศาลายา, สาขาเดอะมอลล์ บางแค, สาขาโลตัส ภูเก็ต, สาขาเซ็นทรัล เวิลด์, สาขาศรีราชา, สาขาพาราไดซ์ พาร์ค, สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์ และ สาขาเซ็นทรัล พระราม 9

คำแถลงปฏิเสธความรับผิดชอบ: ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียนต้นฉบับ การเผยแพร่ซ้ำบทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลเท่านั้นและไม่ถือเป็นคำแนะนำในการลงทุน หากมีการละเมิดกรุณาติดต่อเราทันที เราจะทำการแก้ไขหรือลบตามความเหมาะสม ขอบคุณหมวดเดียวกัน

รีเจกต์เรต ดอกเบี้ย หุ้นกู้ฉุดอสังหาฯเฟรเซอร์สชงตั้งกองทุนดบ.ต่ำสกัดNPL

นายสมบูรณ์ วศินชัชวาล รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย บริษัท เ...

"ทีมชาติสเปน" ยิงไม่ซ้ำหน้า ไล่อัด "โครเอเชีย" ประเดิมชัยศึกยูโร 2024 กลุ่มบี

"กระทิงดุ" ทีมชาติสเปน เอาชนะ ทีมชาติโครเอเชีย ขาดลอย ในศึกฟุตบอล ยูโร 2024 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี นัด...

ท้อแท้-สิ้นหวัง

ตลาดหุ้นไทยในช่วงเร็ว ๆ ผมคิดว่านักลงทุนจำนวนมากรู้สึก “ท้อแท้” และ “สิ้นหวัง” เหตุผลในภาพใหญ่อาจจะเ...

“ลำพูน” จับมือ “ทานากะ” สนับสนุนทีมลุยไทยลีก 1 ฤดูกาล 2024-24

สโมสรลำพูน วอริเออร์ ประกาศจับมือกับ "TANAKA PRECISION (THAILAND)" หรือ ทานากะ พรีซิสชั่น (ประเทศไทย...