เช็กลิสต์ฟีเจอร์ใหม่ 'AirPods' ที่จะเป็นหูฟังอัจฉริยะหลังอัปเดตซอฟต์แวร์

การอัปเดตซอฟต์แวร์ของ AirPods ในปีนี้ จะทำให้ความสามารถของ AirPods ก้าวสู่คำว่าหูฟังอัจฉริยะเต็มตัว โดยเฉพาะเรื่องการใช้งานร่วมกับ Siri ที่อาจจะทำให้หลายคนต้องมีหูฟังนี้ติดหูตลอดเวลาเลยทีเดียว

KT Reivew กรุงเทพธุรกิจไอที จะไล่เรียงให้ดูว่าเมื่อ AirPods ได้รับการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ เราจะได้ตื่นตาตื่นใจกับฟีเจอร์อะไรบ้าง

  • Siri Interactions หรือการโต้ตอบกับ Siri มีความใกล้ชิด เป็นส่วนตัว และสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยผู้ใช้ AirPods Pro แค่พยักหน้าตกลงหรือส่ายหน้าปฏิเสธเบาๆ ก็ตอบกลับสิ่งที่ Siri แจ้งเตือนได้ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในบริเวณที่มีคนเยอะหรือบริเวณที่เงียบสงบที่ผู้ใช้ไม่อยากใช้เสียงพูด
  • AirPods Pro จะมาพร้อมคุณสมบัติการแยกเสียงระดับพลิกวงการที่มีใน Mac, iPhone และ iPad ซึ่งทำให้คุณภาพการโทรยอดเยี่ยมไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบใด
  • AirPods จะเป็นสุดยอดอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกม ด้วยคุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยม และการอัปเดตใหม่นี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์ทั้งหมดไปอีกขั้น
  • AirPods Pro เกมเมอร์จะได้สัมผัสเสียงแบบไร้สายที่มีความหน่วงต่ำที่สุดเท่าที่ Apple เคยมอบให้สำหรับการเล่นเกมมือถือ
  • มีระบบเสียงตามตำแหน่ง พร้อมการติดตามศีรษะแบบไดนามิกใน AirPods (รุ่นที่ 3), AirPods Pro และ AirPods Max โดยจะได้ฟังเสียงที่เต็มอิ่มสมจริง
  • AirPods Pro จะมีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น ซึ่งรวมถึงเสียง 16 บิตที่ระดับ 48kHz เมื่อพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมและผู้เล่นคนอื่นๆ ในการเล่นเกม

ฟีเจอร์ใหม่ของ AirPods จะพร้อมใช้งานภายในปีนี้ในรูปแบบของการอัปเดตเฟิร์มแวร์ฟรี AirPods Pro (รุ่นที่ 2) จะมาพร้อมการโต้ตอบกับ Siri, คุณสมบัติการแยกเสียง และคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น

คำแถลงปฏิเสธความรับผิดชอบ: ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียนต้นฉบับ การเผยแพร่ซ้ำบทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลเท่านั้นและไม่ถือเป็นคำแนะนำในการลงทุน หากมีการละเมิดกรุณาติดต่อเราทันที เราจะทำการแก้ไขหรือลบตามความเหมาะสม ขอบคุณหมวดเดียวกัน

รีเจกต์เรต ดอกเบี้ย หุ้นกู้ฉุดอสังหาฯเฟรเซอร์สชงตั้งกองทุนดบ.ต่ำสกัดNPL

นายสมบูรณ์ วศินชัชวาล รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย บริษัท เ...

"ทีมชาติสเปน" ยิงไม่ซ้ำหน้า ไล่อัด "โครเอเชีย" ประเดิมชัยศึกยูโร 2024 กลุ่มบี

"กระทิงดุ" ทีมชาติสเปน เอาชนะ ทีมชาติโครเอเชีย ขาดลอย ในศึกฟุตบอล ยูโร 2024 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี นัด...

ท้อแท้-สิ้นหวัง

ตลาดหุ้นไทยในช่วงเร็ว ๆ ผมคิดว่านักลงทุนจำนวนมากรู้สึก “ท้อแท้” และ “สิ้นหวัง” เหตุผลในภาพใหญ่อาจจะเ...

“ลำพูน” จับมือ “ทานากะ” สนับสนุนทีมลุยไทยลีก 1 ฤดูกาล 2024-24

สโมสรลำพูน วอริเออร์ ประกาศจับมือกับ "TANAKA PRECISION (THAILAND)" หรือ ทานากะ พรีซิสชั่น (ประเทศไทย...