'หมอเชิดชัย' เชื่อ 'ทักษิณ' ได้ประกันตัวคดีม.112 ชี้ถุงขนมภาค2ไม่มีมูล

15 มิ.ย.2567 นพ.เชิดชัย ตันติศิรินทร์ 'หมอเชิดชัย' สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีอัยการเตรียมนำตัวนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ไปส่งฟ้องศาล ตามความผิดคดีมาตรา112 ว่า เชื่อมั่นว่านายทักษิณจะไปรายงานตัวต่ออัยการในวันดังกล่าว พร้อมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมไปพิสูจน์กัน ส่วนตัวเชื่อว่า นายทักษิณน่าจะได้รับการประกันตัว เพราะไม่มีพฤติการณ์หลบหนี และมั่นใจไม่ได้กระทำผิดตามข้อกล่าวหา

ส่วนกรณีนพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานที่ปรึกษาพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กปูดข่าวมีขบวนการถุงขนม 2,000 ล้านบาท ที่ฮ่องกง ซ้ำรอยคดีถุงขนม 2ล้านบาท เป็นการดิสเครดิตนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ก่อนจะถูกนำตัวส่งฟ้องศาลในคดีความผิดมาตรา 112 ในวันที่18มิ.ย.หรือไม่นั้น ไม่อยากให้ราคานพ.วรงค์ เพราะเป็นเรื่องไม่มีมูลความจริง นพ.วรงค์ชำนาญชอบหาเรื่องแบบนี้มาพูด อยากให้สังคมไทยมีภูมิต้านทาน ไม่ไขว้เขว้กับเรื่องไม่เป็นความจริงเหล่านี้


 

คำแถลงปฏิเสธความรับผิดชอบ: ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียนต้นฉบับ การเผยแพร่ซ้ำบทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลเท่านั้นและไม่ถือเป็นคำแนะนำในการลงทุน หากมีการละเมิดกรุณาติดต่อเราทันที เราจะทำการแก้ไขหรือลบตามความเหมาะสม ขอบคุณหมวดเดียวกัน

อัลคาราซ ย้ำชัย! คว่ำ "ยอโควิช" คว้าแชมป์วิมเบิลดัน 2024

14 ก.ค. 67 ผลเทนนิสชายเดี่ยว วิมเบิลดัน Wimbledon 2024 จบลงด้วยชัยชนะของ คาร์ลอส อัลคาราซ นักหวดมือ ...

เปิดรายชื่อ สเปน - อังกฤษ นักเตะ 11 คนแรก นัดชิง ยูโร 2024

14 ก.ค. 67 ประกาศรายชื่อนักเตะตัวจริง สเปน - อังกฤษ ฟุตบอลยูโร 2024 รอบชิงชนะเลิศจาก สนามโอลิมเปียสต...

สเปน - อังกฤษ ไฮไลท์ ผลบอล ยูโร 2024 รอบชิงชนะเลิศ

15 ก.ค. 2567 เกมนัดชิงชนะเลิศฟุตบอล ยูโร 2024 ทีมชาติสเปน พบ ทีมชาติอังกฤษ ณ สนามโอลิมเปีย สตาดิโอน ...

ปัญญาประดิษฐ์เปลี่ยนโลก

ปัญญาประดิษฐ์หรือ AI มีการพูดถึงมานาน แต่ที่พูดถึงมากที่สุดก็คือตั้งแต่ 30 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นมา ...