'มีนตรา อินทิรา' แจงดราม่าเต้าโผล่ ลั่นตกใจ ไม่ตั้งใจโป๊

กลายเป็นประเด็นร้อนวงการบันเทิงลูกทุ่งไทย หลังจากปรากฏคลิปขณะทำการแสดงของนักร้องลูกทุ่งสาว "มีนตรา อินทิรา" ภายในคลิปใส่ชุดสีดำแนบเนื้อ แต่เป็นผ้าซีทรู มีผ้าสีเข้าเปิดประมาณครึ่งอกได้ และขณะที่ร้องเพลงนั้นคล้ายว่า เสื้อจะร่นขึ้นมาจนเห็นหน้าอก จนเกิดเป็นประเด็นดราม่า บางส่วนมองว่า แต่งตัวโป๊เกินงาม 

ล่าสุด"มีนตรา อินทิรา" ไม่อยู่เฉย เคลื่อนไหวผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมแนบเหตุผลชี้แจงชัดทุกประเด็น เรื่องที่เกิดขึ้นตกใจ เพราะแต่งตัวเซ็กซี่ แต่ไม่ได้ตั้งใจให้โป๊ 

 

พร้อมกันนี้ ยังได้โพสต์เพิ่มเติมหลังจากชี้แจง แต่ไม่วายเจอดราม่าอีกระลอก "จากเรื่องที่เกิดขึ้น สำหรับคนที่เป็นห่วง ไม่ต้องกลัวว่ามีนจะลดทอนความมั่นใจหรือความเป็นตัวเองเลยนะคะ เพราะมีนก็มั่นใจอีกเช่นกันว่า สิ่งที่มีนทำมันไม่ได้ผิดที่ผิดทางหรือ "ผิดกาลเทศะ" อะไรเลย และมีนก็อยากจะขอย้ำเรื่องที่มีนพูดอยู่บ่อยครั้งและพูดมาตลอดว่า "We don't always have to agree with each other but it's important that we learn to RESPECT." จบ เรื่องเงียบ ไปหาชุดต่อไปใส่ก่อนเด้อออ"


 

คำแถลงปฏิเสธความรับผิดชอบ: ลิขสิทธิ์ของบทความนี้เป็นของผู้เขียนต้นฉบับ การเผยแพร่ซ้ำบทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลเท่านั้นและไม่ถือเป็นคำแนะนำในการลงทุน หากมีการละเมิดกรุณาติดต่อเราทันที เราจะทำการแก้ไขหรือลบตามความเหมาะสม ขอบคุณหมวดเดียวกัน

อัลคาราซ ย้ำชัย! คว่ำ "ยอโควิช" คว้าแชมป์วิมเบิลดัน 2024

14 ก.ค. 67 ผลเทนนิสชายเดี่ยว วิมเบิลดัน Wimbledon 2024 จบลงด้วยชัยชนะของ คาร์ลอส อัลคาราซ นักหวดมือ ...

เปิดรายชื่อ สเปน - อังกฤษ นักเตะ 11 คนแรก นัดชิง ยูโร 2024

14 ก.ค. 67 ประกาศรายชื่อนักเตะตัวจริง สเปน - อังกฤษ ฟุตบอลยูโร 2024 รอบชิงชนะเลิศจาก สนามโอลิมเปียสต...

สเปน - อังกฤษ ไฮไลท์ ผลบอล ยูโร 2024 รอบชิงชนะเลิศ

15 ก.ค. 2567 เกมนัดชิงชนะเลิศฟุตบอล ยูโร 2024 ทีมชาติสเปน พบ ทีมชาติอังกฤษ ณ สนามโอลิมเปีย สตาดิโอน ...

ปัญญาประดิษฐ์เปลี่ยนโลก

ปัญญาประดิษฐ์หรือ AI มีการพูดถึงมานาน แต่ที่พูดถึงมากที่สุดก็คือตั้งแต่ 30 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นมา ...